BẢNG GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR 2020

Thân chào Quý Khách Hàng,

Công ty Cổ phần Cửa Tài Lộc – Đại lý Cấp 1 trực thuộc Tập đoàn Austdoor trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng bảng giá cửa cuốn Austdoor 2020 hạng mục bán lẻ mới nhất tới quý Khách Hàng.

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng 2020

1/ Dòng cửa Nan nhôm COMBI ÊM ÁI & AN TOÀN

– Combi là dòng cửa cuốn Nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ các nan Polycarbonate trong suốt, siêu bền.

– Đồng Bộ – Êm Ái: Cửa cuốn Nan nhôm Combi được sản xuất được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Austdoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.

2/ Dòng cửa Nan nhôm MEGA – HIỆN ĐẠI – THÔNG THOÁNG

– Cứng Vững – Bền bỉ: Thiết kế thân cửa với bản nan to (cao 70mm) cửa được làm từ vật liệu cao cấp nhôm 6065 T5 2 lớp có độ dày lên tới 1.5mm và chân gài giúp các nan liên kết với nhau vững chắc hơn và chịu được áp lực gió lớn. Bên cạnh đó, bọ nhựa được thiết kế ở vị trí đầu nan giúp các nan cửa chống xô lệch trong quá trình đóng mở.

3/ Dòng cửa Nan nhôm Line Art  –  TINH TẾ – ĐẲNG CẤP

– Diện Mạo Đẳng Cấp – Các thanh nan bản lớn có chiều cao lên tới 120mm tạo nên vẻ vững chắc, sang trọng cho bộ cửa. Bên cạnh đó, các đường chỉ trang trí có màu sắc nổi bật được thiết kế tương phản trên thân cửa Line – Art tạo nên diện mạo khác biệt cho ngôi nhà bạn.

4/ Dòng cửa cuốn Nan nhôm BIGOS SIÊU TRƯỜNG – THẨM MỸ

– Trang Bị Hệ Thống Chống Bão – Cửa cuốn Nan nhôm Bigos thách thức điều kiện thời tiết gió bão khắc nghiệt nhờ được trang bị hệ thống chống bão đặc chủng trên ray và nan cửa. Bộ cửa có khả năng chống chịu với gió bão lên tới cấp 12.

II: Bảng giá cửa cuốn Austdoor 2020 – Cửa Thép tấm liền

– Với thân cửa dạng tấm liền bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia.

– Bền và Nhanh: Độ bền màu của vật liệu thân cửa lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.

Ngoài ra, Austroll còn được biết đến với tốc độ mở cửa từ 15÷20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với dòng cửa cuốn nan nhôm.

Bảng giá cửa cuốn austdoor 2020 – Cửa Thép tấm liền