Cửa cuốn nan nhôm STD08e

Liên hệ

Tổng quan về Cửa cuốn nan nhôm STD08e

Cửa cuốn nan nhôm STD08e là dòng sản phẩm cửa cuốn kinh tế được STARDOOR sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thân cửa STD08e được làm bằng hợp kim nhôm 6063-T5, bề mặt có thiết kế khe thoáng giúp đối lưu không khí tốt hơn và được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa cuốn nan nhôm STD08e được trang bị giảm chấn 2 chiều giúp cho quá trình đóng mở cửa cuốn êm ái hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng có được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng. Đội ngũ STARDOOR đã nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm STD08e với chi phí tốt nhất, tích hợp các công nghệ an toàn đi kèm bộ tời AP với hành trình điện tử giúp cho việc cài đặt và sử dụng cửa dễ dàng hơn.

Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn STD08e An Toàn – Kinh Tế

Cửa cuốn nan nhôm STD08e là dòng sản phẩm cửa cuốn An toàn được sản xuất bởi STARDOOR tại nhà máy Austdoor trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tích hợp các công nghệ An toàn như:

  • Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản: Cửa tự động đảo chiều đi lên trong quá trình vận hành đóng xuống nếu có vật cản giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì công nghệ này rất cần thiết. Ngoài ra với công nghệ này sẽ giúp bảo vệ cửa khi có vật cản không bị xảy ra sự cố.
  • Kinh tế: Cửa cuốn STD08e được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063-T5 có hàm lượng Al thấp hơn các dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp khác, cắt giảm một số công nghệ không sử dụng đến cùng với đó là sử dụng bộ tời đơn giản hơn giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo 1 bộ cửa cuốn an toàn, thẩm mỹ.
Nan cửa cuốn STD08e chính hãng
Cửa cuốn nan nhôm Stardoor STD08e

Cửa cuốn nan nhôm STD08e sản xuất đồng bộ

Hiện nay, trên thị trường các công trình xây dựng từ nhà ở gia đình đến các trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp đều sử dụng cửa cuốn bởi tính thông dụng, thẩm mỹ và không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng giúp tối đa hóa không gian. Tuy nhiên không khó để bắt gặp các bộ cửa cuốn không đồng bộ. Các đơn vị lắp đặt hoặc người sử dụng muốn tiết kiệm chi phí nên thường sử dụng các bộ phận khác nhau của nhiều nhà sản xuất vì vậy sản phẩm vận hành không đảm bảo, tuổi thọ kém, nguy hiểm.

Cửa cuốn sản xuất đồng bộ

Cửa cuốn sản xuất đồng bộ từ nhà sản xuất

Cửa cuốn STD08e được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với thân cửa, ray dẫn hướng, trục, bộ tời, bộ điều khiển đồng bộ nhà sản xuất STARDOOR giúp cho việc lắp đặt và sử dụng cửa tốt hơn, an toàn hơn. Với việc sử dụng cửa cuốn đồng bộ, khách hàng được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng thông qua Trung tâm chăm sóc khách hàng Austcare của Tập đoàn Austdoor hỗ trợ song song cùng với đại lý. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Vật liệu thân cửa: Hợp kim nhôm 6063 -T5
+ Độ dày nan cửa: 0,9-1,1mm
+ Cấu tạo: Nan 2 lớp, khe thoáng, giảm chấn 2 chiều
+ Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện cao cấp Bảo hành 05 năm
+ Kích thước tối đa: H4,5m x W5,0m
+ Màu sắc: Vàng kem, Ghi nhạt
+ Nhà sản xuất: Austdoor Group
+ Sản phẩm đồng bộ: Thân cửa, bộ tời, ray dẫn hướng mang nhãn hiệu STARDOOR
 

Sản phẩm khác 

Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683