ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor  là một trong những công nghệ mở cửa của cửa cuốn Austdoor, được sử dụng chương trình mã nhảy theo cấu trúc Token Key để thay đổi mã số cửa tự động. Có rất nhiều sự cố xảy ra khi sử dụng remote điều khiển cửa cuốn Austdoor không ai biết trước được, khi cần mở cửa thì lại không thể  tìm cách mở được phải chờ nhân viên kỹ thuật đến sữa chữa. 

Để khắc phục tình trạng này tốt hơn và cũng là giúp cho khách hàng có thể tự xử lý trong trường hợp khẩn cấp mà không thể chờ đợi được. Nhưng để có thể làm được việc này, trước tiên khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor cần trang bị thêm tay điều khiển dự phòng để khi xảy ra sự cố đột xuất có thể tự xử lý. 

1. Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn Austdoor chính hãng

Remote/ tay điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng sẽ được cài đặt thông qua hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor. Vì do Austdoor sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code nên việc cài đặt thông thường phải thông qua kỹ thuật viên Austdoor. Để cài đặt quý khách hàng làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Trên hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor, khách hàng tìm đến một nút bấm có ký hiệu Programe (hình ảnh bên dưới).

Bo mạch Hộp điều khiển cửa cuốn tấm liền Austdoor

Bước 2: Tại vị trí nút Programe, quý khách vui lòng nhấn cho đèn tín hiệu phát sáng, nhấn chứ không giữ nhé (nếu khách hàng giữ nút này quá lâu chương trình sẽ bị hủy và lúc đó tất cả các chương trình sẽ bị xóa và cần phải nhờ đến kỹ thuật viên hỗ trợ)

Bước 3: Quý khách hàng vui lòng nhấn nút tạm dừng có ký hiệu hình vuông trên Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor (remote), khi nghe có tín hiệu vang lên là đã cài đặt thành công.

Như vậy với việc chuẩn bị dự phòng 1 số remote điều khiển cửa cuốn Austdoor để đề phòng sự cố và thực hiện các bước trên khách hàng có thể tự cài đặt chương trình cho tay điều khiển cửa cuốn của gia đình mình trong trường hợp sự cố đột xuất xảy ra

Lưu ý: Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor chỉ nhận chương trình của Remote điều khiển Austdoor, ngoài ra không một thiết bị nào có thể cài đặt được vào chương trình của hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor.

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor Lâm Đồng

2. Cách nhận biết remote cửa cuốn austdoor chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tay điều khiển cửa cuốn nhái nhãn hiệu Austdoor, vì vậy để tránh khách hàng mua nhầm phải hàng kém chất lượng sau đây CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW xin hướng dẫn quý khách cách nhận biết Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng

2.1 Nhận diện Remote Austdoor chính hãng qua bề ngoài

Loại 1: DK1 đây là loại remote điều khiển cửa cuốn phổ biến hiện nay. Với 4 phím chức năng lên – xuống – dừng – khóa. Có nắp trượt rất thẩm mỹ, phía trên có hình logo chú Kangaroo đứng lấp ló sau cánh cửa màu trắng trên nền xanh dương. Hình ảnh tay điều khiển cửa cuốn DK1 Austdoor có hình dạng như sau:Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor

Remote điều khiển DK1 Austdoor

Loại 2: DK2 là tay điều khiển có 3 phím chức năng lên – xuống – dừng. Có biểu tượng logo Austdoor màu xanh phía trước. Hình ảnh tay điều khiển cửa cuốn Austdoor DK2 có hình dạng như sau:

Remote điều khiển DK2 Austdoor

2.2 Nhận biết Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor thông qua tem bảo hành

Với việc chỉ nhìn nhận bề ngoài thì khách hàng không thể nào phát hiện được hàng nhái hay hãng chính hãng vì càng ngày khả năng sản xuất hàng fake và hàng chính hãng cơ bản giống nhau 100%. Nhưng với việc kiểm tra thông tin này thì khách hàng sẽ mua được hàng chính hãng. Phía trong sản phẩm Tay điều khiển nhà sản xuất có dán một chiếc tem bảo hành điện tử với thông số nhà sản xuất và dãy số khi khách hàng nhắn tin lên tổng đài Austdoor để kiểm tra thông tin chính hãng hay không? Với những sản phẩm Fake không thể có được thông tin này.

Tem bảo hành điện tử SMS Austdoor

Quý khách hàng đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Austdoor về các chương trình khuyến mãi, cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất tại TPHCM , TP Bảo lộc và các tỉnh Miền nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP 3, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh 2: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

TTBH Austcare: 105 QL13 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

TTBH 2: 42/2 QL22 Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: hethongaustdoorvn.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tay điều khiển DK1 austdoor là sản phẩm sử dụng công nghệ mã nhảy thay đổi tần số liên tục không lặp lại và được sử dụng cho cửa cuốn austdoor chính hãng. Với 4 phím chức năng Lên, Xuống, Dừng và phím Khóa nhanh.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Sản phẩm khác 

Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0983928839