Công trình cửa cuốn Austdoor S52i Tại Bảo Lộc

Công trình cửa cuốn Austdoor S52i Tại Bảo Lộc, Lâm đồng .” Với việc sử dụng cửa cuốn Austdoor không còn xa lạ với anh, anh đã được sử dụng cửa cuốn đồng bộ của tập đoàn Austdoor và rất tin dùng, an tâm về nó, chính vì thế khi xây nhà có sử dụng cửa cuốn a luôn chọn Austdoor ” Anh Cảnh đã nhận xét về cửa cuốn của công Ty. Cảm ơn anh rât nhiều !

Top 5 Sản Phẩm Cửa Cuốn Austdoor năm 2021
Top 5 Sản Phẩm Cửa Cuốn Austdoor năm 2021

Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor S52i  được sản xuất bằng nguyên liệu hợp kim nhôm 6063 T5, bề mặt được tạo các đường gân chịu lực thẩm mỹ và được sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp cho độ bền màu lên đến 30 năm. Bộ tời nhập khẩu đồng bộ bảo hành 05 năm tích hợp các công nghệ chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản.

Xem thêm về dòng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Austdoor : Tại Đây

1. Giới thiệu về cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Austdoor S52i 

Combi là dòng cửa cuốn nan nhôm truyền thống của Austdoor với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc lựa chọn, vận hành êm ái và được tích hợp nhiều tính năng an toàn.

Cửa cuốn nan nhôm Combi S52i Austdoor
Cửa cuốn nan nhôm Combi S52i Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm S52i nói riêng và các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor nói chung đều được tích hợp các công nghệ an toàn như: Chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, báo động, kết nối điện thoại, tự động mở cửa khi có hỏa hoạ

Công trình cửa cuốn Austdoor S52i Tại Bảo Lộc
Công trình cửa cuốn Austdoor S52i Tại Bảo Lộc

Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm cao cấp, được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, trên dây chuyên công nghệ Úc.

Vật liệu sản xuất thân cửa là hợp kim nhôm 6063 với hàm lượng nhôm sạch lên đến 99,07% độ cứng T5 vì vậy mà nan cửa cuốn austdoor cứng cáp, nhẹ hơn so với các nan cửa trên thị trường

Tìm hiểu thêm về Top 5 dòng sản phẩm cửa cuốn tin dùng nhất hiện nay

2. Chi tiết Công trình cửa cuốn Austdoor S52i Tại Bảo Lộc

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor S52i có đi kèm khung hộp kỹ thuật. Khung hộp kỹ thuật được làm từ thép Hòa Phát, kết hợp với bảng mã được hàn cố định, tinh chỉnh chuẩn xác tại nhà máy vì vậy đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cho bộ cửa giúp bộ cửa hoạt động với tuổi thọ lâu dài

Bề mặt nan cửa cuốn Austdoor được sơn tĩnh điện cao cấp của hãng Tiger, bề mặt sơn sần, mịn, bề mặt được bảo hành tới 05 năm không phai màu.

Trên bề mặt nan có 10 sọc ngang tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ cửa. kết cấu nan kép, có lỗ thoáng, kết hợp với gioăng giảm chấn tại các vị trí tiếp xúc nan vì vậy triệt tiêu được tới 90% tiếng ồn, tạo cảm giác êm ái khi vận hành.

Sản phẩm sử dụng đồng bộ Bộ Tời cửa cuốn Austdoor Ak300kg vs bình lưu điện E1000 khi mất điện có thể vẫn sử dụng được cửa cuốn. 

3. Chính sách bảo hành sản phẩm cửa cuốn Austdoor 

chính sách bảo hành vận chuyển lắp đặt cửa cuốn austdoor

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www:cuacuonbaoloc.com – www: austdoorlamdong.com-  www: lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683