Công Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn Chuỗi Cửa Hàng Pharmacity

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW Là Nhà Phân Phối độc quyền Phụ Kiện Cửa Kính Austdoor, Cửa cuốn , Cửa nhôm kính, Cửa lưới chống muỗi Tại Lâm Đồng, sản phẩm cao cấp trên thị trường, được khách hàng tin dùng và bình chọn là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Lắp Đặt Cửa Cuốn Tại Lâm Đồng

1.Đặc điểm nổi bật Công Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn Chuỗi Chuỗi Cửa Hàng Pharmacity

  • Sản xuất đồng bộ: Là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy, đảm bảo chính xác 100% về tiêu chuẩn kỹ thuật giúp cho cửa vận hành êm ái, tuổi thọ cao.
  • Đa dạng sản phẩm: Từ bình dân cho đến cao cấp với gần 20 mẫu sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho nhà phố, cửa hàng, kho hàng, nhà xưởng, biệt thự, trung tâm thương mại.

  • An toàn: Sử dụng công nghệ đảo chiều không dây giúp cửa nhận diện vật cản và đảo chiều đi lên trong quá trình cửa đóng xuống giúp đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra cửa cuốn austdoor còn có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy để tự động mở cửa khi có hỏa hoản giúp thoát hiểm nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp.
  • Khóa mã ARC: Tích hợp công nghệ chống sao chép mã số mở cửa với hàng tỷ mã số thay đổi liên tục không lặp lại sau quá trình sử dụng giúp cho cửa cuốn nhà bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối.
  • Vận hành êm ái: Tích hợp công nghệ triệt tiêu tiếng ồn lên đến 90% giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái
  • Tiện dụng: Có khả năng kết nối với các thiết bị IOT điều khiển kiểm soát vận hành cửa cuốn qua điện thoại từ xa thông qua cuộc gọi hoặc internet giúp bạn luôn chủ động trong việc đóng mở cửa cuốn.

2.Hình ảnh công trình thực tế 

  Cửa cuốn Austdoor nói riêng và cửa cuốn nói chung là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu để bảo vệ tổ ấm của mình bởi tính an toàn và thẩm mỹ.  Khánh Đăng Window – Đại lý chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm, cửa lưới chống muỗi tại TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt uy tín và trách nhiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng những bộ cửa cuốn đẹp, tốt và giá cả hợp lý nhất.
Công Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn Chuỗi Chuỗi Cửa Hàng Pharmacity

Cửa cuốn Austdoor nói riêng và cửa cuốn nói chung là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu để bảo vệ tổ ấm của mình bởi tính an toàn và thẩm mỹ.

Khánh Đăng Window – Đại lý chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm, cửa lưới chống muỗi tại TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt uy tín và trách nhiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng những bộ cửa cuốn đẹp, tốt và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

Công Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn Chuỗi Chuỗi Cửa Hàng Pharmacity
Công Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn
Lắp Đặt Cửa Cuốn Tại Lâm Đồng
Lắp Đặt Cửa Cuốn Tại Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

VP Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0931.61.8683 – CSKH: 098.854.9283 – Kỹ thuật: 098.39.288.39

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com – kinhdoanh.austdoor@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683