Cửa cuốn austdoor tại Đà Lạt

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW Là Nhà Phân Phối độc quyền Phụ Kiện Cửa Kính Austdoor, Cửa cuốn , Cửa nhôm kính, Cửa lưới chống muỗi Tại Lâm Đồngcửa cuốn austdoorcửa cuốn giá rẻ ……..sản phẩm cao cấp trên thị trường, được khách hàng tin dùng và bình chọn là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Cửa Cuốn Kéo Tay Tại Bảo Lộc
Cửa cuốn austdoor Tại Đà Lạt

1. Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn Austdoor

1.1. Cửa cuốn Austdoor sản xuất đồng bộ

Cửa Cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp từ Tập đoàn Austdoor. Sản phẩm bao gồm thân cửa, trục, ray, khung kỹ thuật, bộ tời và các phụ kiện đi kèm được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy. Khung hộp kỹ thuật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất trước khi được đóng gói đến với tay người tiêu dùng.

Sản phẩm sản xuất đồng bộ nên đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Giúp cửa vận hành êm ái, dễ dàng lắp đặt, không phụ thuộc cao vào tay nghệ của thợ lắp đặt.

cửa cuốn austdoor đồng bộ
Cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc bằng tem điện tử SMS được dán trên sản phẩm.

1.2 Cửa cuốn Austdoor đa dạng sản phẩm

Cửa Cuốn Austdoor hiện nay cung cấp cho thị trường trong nước gồm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng cho các công trình Nhà phố, Khu dân cư, biệt thự hay nhà xưởng công nghiệp, gara hay tầng hầm với các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Trong đó các dòng cửa cuốn austdoor thịnh hành hiện nay gồm: Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor, Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor, Cửa Cuốn Chống Cháy, Cửa Cuốn Trượt Trần, Cửa Cuốn Trung Tâm Thương Mại, Cửa Cuốn Siêu Trường cho các công trình lớn.

Với việc ra mắt nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng cho công trình. Cửa cuốn austdoor luôn luôn không ngừng học hỏi và đưa ra giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng với phương châm: Cửa Vững Nhà An.

Cửa cuốn austdoor tại Đà Lạt
Cửa cuốn austdoor tại Đà Lạt

1.3 Công Nghệ Đảo Chiều khi gặp vật cản tích hợp trên cửa Austdoor

Cửa Cuốn Austdoor được tích hợp thành công công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản vào năm 2005. Cơ chế vận hành công nghệ này rất đơn giản với việc kết nối 2 đầu dây inox gắn sẵn trong thanh ray với hộp điều khiển.

Khi cửa vận hành đi xuống nếu gặp vật cản tác động vào thanh đáy. 2 ti đồng nằm tại thanh đáy tác động vào dây inox có trong thanh đáy chuyển tín hiệu vệ hộp điều khiển tạo ra một đoản mạch và tác động tới Mô tơ đảo chiều ngược lại.

Với việc tích hợp thành công công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản, cửa cuốn austdoor đang mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình có trẻ nhỏ.

công nghệ truyền động

1.4 Công nghệ truyền đồng Austmatic bảo vệ con người

Công nghệ truyền động được tích hợp trên Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, điện bị cúp không thể vận hành điều khiển cửa cuốn để thoát hiểm. Lúc này với một thao tác gạt cần gạt sang chế độ tay, kết hợp với lò xo trợ lực là gia chủ có thể mở được cửa cuốn mà không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để thoát hiểm ra ngoài dễ dàng.

Là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có được công nghệ này, Cửa Cuốn Austdoor một lần nữa khảng định được vị thế của mình khi luôn luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra các dòng cửa cuốn phù hợp cho người tiêu dùng

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 854 9283

Website: www:cuacuonbaoloc.com – www: austdoorlamdong.com-  www: lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683