Cửa lưới chông muỗi cho Homestay Tại Bảo Lộc

Homestay được xây dựng với mục tiêu kinh doanh lâu dài, chính vì vậy sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ là một lựa chọn thông minh đảm bảo hiệu quả bài toán chi phí. Vì thiết bị này có độ bền bỉ và thời hạn sử dụng lâu dài, nếu được vệ sinh bảo quản đúng cách và thường xuyên

Lắp đặt một hệ thống Cửa lưới chông muỗi cho Homestay Tại Bảo Lộc là một trong những cách hữu hiệu để phòng chống muỗi và đem lại không gian hoàn mỹ cho khách nghỉ tại homestay của mình, đem lại độ hài lòng cho khách hàng sẽ là một lợi thế lớn cho chiến lược kinh doanh lâu dài.

Cửa lưới chông muỗi cho homestay
Cửa lưới chông muỗi cho Homestay Tại Bảo Lộc

1.Đặc điểm nổi bật khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Homestay là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nếu không gian lý tưởng yên tĩnh thoải mái, lựa chọn cửa lưới chống muỗi chính là một phương pháp xây dựng không gian homestay lý tưởng.

Cửa lưới chông muỗi cho Homestay Tại Bảo Lộc
Cửa lưới chông muỗi cho Homestay Tại Bảo Lộc

Đối với  không gian lớn theo kiến trúc nhà ở nên thường được chia làm các phòng riêng bên trong khuôn khổ ngôi nhà, nên lưu ý với các cửa ra vào các phòng đây là không gian riêng tư nên thường cửa sẽ đóng không mở nên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các vị trí này sẽ không đem lại hiệu quả cao. Việc lắp đặt thường được chọn các vị trí cửa như: cửa chính, cửa sổ, cửa sổ phòng tắm…

2.Ưu điểm Cửa lưới chống muỗi

– Dễ lắp đặt, tính thẫm mỹ cao, mang tính tiện lợi có thể tháo cất khi không sử dụng

– Model này lắp trong khung cửa: Lắp trong tường, hoặc lắp trong khung cửa

– Vì lắp trong khung cửa nên không chiếm nhiều diện tích

– Thường lắp đặt ở cửa đi chính, kể cả những cửa lớn như những nhà cao tầng và chung cư cao cấp

Homestay được xây dựng với mục tiêu kinh doanh lâu dài, chính vì vậy sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ là một lựa chọn thông minh đảm bảo hiệu quả bài toán chi phí. Vì thiết bị này có độ bền bỉ và thời hạn sử dụng lâu dài, nếu được vệ sinh bảo quản đúng cách và thường xuyên. Đây là một dạng cửa tiện dụng có thể ngăn ngừa muỗi, các loại côn trùng phiền toái đi vào không gian nhà ở cùng với đó quý khách du lịch hoàn toàn được tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành với khả năng ngăn bụi bặm và đưa gió, ánh sáng vào trong nhà thông qua các kẽ hở li ti trên mặt lưới.

ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR BẢO LỘC 

VPGD:01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP Bảo Lộc

Tại TPHCM

VPGD: 252/60/7 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp

SR1: 965 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, HCM

SR2: 42/2 QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Điện thoại: 098.854.9283 Mrs Ánh

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683