Dự án cửa lưới chống muỗi Bảo Lộc

Cửa lưới chống muỗi đang là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dụng và lựa chọn sử dụng rất nhiều cho gia đình, công ty, khu nghĩ dưỡng, homestay,….

Cùng Công ty TNHH TM XD Khánh Đăng Window điểm qua 1 công trình đã sử dụng trọng bộ cửa lưới chống muỗi dành cho ngôi nhà ở Homestay cửa Gia Đình, khách hàng đã chọn Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray 1 cánh và 2 cánh – khung nhôm hệ 27 , Cửa lưới cố định dạng fix lưới inox mỏng cho ô khớp thoáng. 

  • Cửa lưới fix cố định: Đây là dạng cửa lưới chống muỗi côn trùng thường được gắn tại những vị trí cố định không có người qua lại, thường là các ô thông giá, lam chắn nắng tại các khuông cửa phía trên
Lưới fix cố định

Lưới fix cố định

  • Cửa lưới xếp thường: Đây là dạng cửa lưới sử dụng hệ thống dây để xếp các nếp lưới lại với nhau vào trong khung bao, cửa dạng này thì thường sẽ có dạng xếp 1 cánh hoặc 2 cánh tùy thuộc vào diện tích của vị trí gắn, và hoạt động tựa như cửa lùa nhôm. Về cấu tạo, cửa lưới dạng xếp thường có 2 hệ phổ biến hệ khung bao 27 và hệ khung bao 32.

Hiện nay có rất nhiều cách phòng chống muỗi như dùng thuốc xịt, tinh dầu xông nhà, quạt điện, các biện pháp truyền thống, rèm chống muỗi, cửa lưới chống muỗi, …..

Như các bạn biết, việc dùng thuốc chống muỗi rất hiệu quả nhưng nó lại gây độc hại cho sức khỏe nhất là khi có trẻ em và người già .. gây bênh lý về sau cho con người mà vẫn ko diệt được hết muỗi. 

Muỗi là côn trùng rất nguy hiểm, phòng tránh muỗi là giải pháp lâu dài. Những căn bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, Zika,…đang là mối lo ngại của cộng đồng trong nước và quốc tế.

cửa lưới chống muỗi là Cách phòng tránh muỗi tốt nhất
Cách phòng tránh muỗi tốt nhất

Sự ảnh hưởng sức khoẻ của côn trùng như muỗi, ruồi, chuột, kiến ba khoang, …mang lại rất lớn. Bệnh truyền nhiễm sốt xuất huyết đến nay còn chưa có thuốc đặt trị, trong khi sự phát triển của muỗi ngày càng nhanh rồi gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm hơn nữa như bệnh Zika, Viêm Não Nhật Bản,…chưa kể những bệnh của những loài côn trùng khách vừa nêu trên nữa. Vì thế việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều rất quan trọng của nhiều gia đình và Cách phòng tránh muỗi tốt nhất

  • Hiệu suất công việc tăng cao, tạm biệt nổi lo về muỗi vì đã có cửa lưới chống muỗi
  • Du khách trong nước và nước ngoài, khi đến du lịch ở tại resort, khách sạn,…du khách sẽ ưu tiên những nơi nghĩ dưỡng có lắp cửa lưới chống muỗi hay không.
  • Vì không ai muốn đi du lịch nghĩ dưỡng mà lại trở nên mệt mỏi, căng thẳng và khó chịu. Đặc biệt là Công ty TNHH TMXD Khánh Đăng Window  đã lắp đặt cho nhiều dự án resort, khách sạn, homestay, nhà ở, công ty, văn phòng ….
  • Cửa lưới chống muỗi rất an toàn, dễ sử dụng, giá trị sử dụng lâu dài không gây độc hại
  • Không dùng thuốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình
  • Đón được không khí thiên nhiên, ánh nắng khi đóng cửa lưới
  • Cửa lưới còn mang lại giá trị hơn thế đó là giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng.
  • Nhờ thiết kế ô lưới rất rất nhỏ là hạn chế bụi rác bay vào nhà
Cửa lưới chống muỗi Bảo Lộc
Cửa lưới chống muỗi Bảo Lộc

==>>>>> Chi tiết xem tại đây

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 854 9283

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.austdoorlamdong.com–  www.lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683