Giới thiệu cửa lưới chống muỗi ở An Giang

Công Ty TNHH TM XD Khánh Đăng Window xin giới thiệu khách hàng Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở An Giang và các tỉnh miền tây đang là sản phẩm được tin dùng, an toàn, giá cả hợp lý. 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở An Giang là một phương pháp hiệu quả lâu dài, chỉ cần đầu tư một lần có thể đảm bảo không gian trong nhà sẽ không bị muỗi, côn trùng quấy nhiễu trong nhiều năm. Việc chúng ta cần phải làm chỉ là vệ sinh cửa lưới thường xuyên để tăng độ bền cũng như loại bỏ những bụi bẩn bám trên lưới.

Xem thêm về sản phẩm:

1. Ưu điểm của Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở An Giang

Sản phẩm này có khả năng khiến các quý khách hàng cảm thấy vô cùng an tâm khi những người thân yêu trong gia đình mình được bảo vệ một cách an toàn nhất khỏi sự tấn công của các loại muỗi và các loại côn trùng như sau: 

Cửa lưới chống muỗi kết hợp màn rèm tổ ông tránh nắng
Cửa lưới chống muỗi kết hợp màn rèm tổ ông tránh nắng
  • Ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, ruồi, gián, chuột, rết, bò cạp,….vào nhà. Vì cửa lưới được thiết kế từ khung nhôm, lưới, phụ kiện chắc chắn ngăn chặn 100% sự xâm nhập, thiết kế chịu sự tác động của môi trường.
  • Phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng và động vật không xương gây ra vì chúng là những vật chủ trung gian truyền bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của gia đình, con cái, ….Những bệnh truyền nhiễm đó là sốt xuất huyết, viêm não nhật bản, zika, bệnh về đường ruột tiêu hoá, ….
  • Giải pháp giúp nhiều gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp, ….
  • Học sinh học tập hiệu quả không sợ bị muỗi cắn trong lớp học
  • Con cái vui chơi thoải mái trong nhà mà không sợ bị muỗi cắn, hoặc xuất hiện những côn trùng gây hại, gây mẫn ngứa ảnh hưởng đến làn da và sức khoẻ. Cha mẹ yên tâm.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở An Giang
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở An Giang
  • Ở Công ty, môi trường làm việc tốt, không bị ảnh hưởng do muỗi, gián, ….từ đó nhân viên làm việc tốt, hiệu suất lao động cao
  • Xí nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc, bảo vệ sức khoẻ người lao động
  • Nhà nghĩ, resort, …Du khách nghỉ dưỡng, nghỉ nghơi thoải mái, thư giãn, không bị làm phiền bởi những côn trùng gây hại
  • Không gian thoáng mát, gió lùa tự nhiên vào nhà, thông qua những ô lưới mà không còn lo lắng côn trùng gây hại xâm nhập. Vui chơi, nghỉ nghơi, sinh hoạt…không còn lo lắng, bận tâm.
  • Vì không gian thoáng mát, nên nhiều gia đình hạn chế sử dụng điều hoà như trước đây, hạn chế mở quạt, đặc biệt hạn chế mở máy lạnh thường xuyên,…giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình, từ tiết kiệm đó để chi tiêu cho những việc khác

2. Thông tin liên hệ và bảo hành sản phẩm cửa lưới chống muỗi 

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đại lý Khánh Đăng để được tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 854 9283

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.austdoorlamdong.com–  www.lapdatcuacuonmiennam.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683