/** * Header template. * * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */ Cửa Cuốn Nan Nhôm ECo E51

Cửa Cuốn Nan Nhôm ECo E51

Cửa Cuốn Nan Nhôm E51

  • Được lược bỏ khung kỹ thuật để giảm chi phí giá thành sản phẩm nhằm đáp ứng cho người sử dụng muốn sở hữu 1 sản phẩm chất lượng nhưng phù hợp kinh tế. 
  • ECO E51 chính là dòng cửa cuốn mà các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, công trình dự án về nhà phố tìm kiếm trong năm 2023 và tương lai đây cũng sẽ là dòng cửa được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi sở hữu thiết kế đơn giản, thẩm mỹ, công năng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng cửa lên đến 27m2.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa Cuốn Nan Nhôm E51 là dòng sản phẩm cửa cuốn nan nhôm thuộc phân khúc giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của Austdoor. Sản phẩm với thân cửa bằng hợp kim nhôm 6063-T5. Được trang bị giảm chấn giúp cho cửa vận hành êm ái, kết cấu khe thoáng giúp cho không gian mặt tiền thoáng hơn, đối lưu không khí tốt hơn. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng Eco E51 có khả năng cải nan PC để tạo hình nghệ thuận đẹp mắt theo các mẫu thiết kế sẵn của Austdoor.

Cửa Cuốn Nan Nhôm E51
Cửa Cuốn Nan Nhôm E51

Đặc điểm nổi bật về cửa cuốn khe thoáng ECO E51

Cửa cuốn khe thoáng E51 thuộc phân khúc cửa cuốn tầm trung của Austdoor, hướng đến người tiêu dùng sản phẩm với đầy đủ công năng nhưng chi phí hợp lý. ECO E51 nói riêng và ECO nói chung là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thuộc phân khúc Aluroll truyền thống trước đây nhờ được thiết kế thêm giảm chấn giúp cho cửa vận hành êm ái.

 Màu sắc tiêu chuẩn cửa cuốn khe thoáng ECO E51

So với các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng khác của Austdoor. ECO E51 được lược bỏ khung kỹ thuật để giảm chi phí giá thành sản phẩm nhằm đáp ứng cho người sử dụng muốn sở hữu 1 sản phẩm chất lượng nhưng phù hợp kinh tế. ECO E51 chính là dòng cửa cuốn mà các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, công trình dự án về nhà phố tìm kiếm trong năm 2023 và tương lai đây cũng sẽ là dòng cửa được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi sở hữu thiết kế đơn giản, thẩm mỹ, công năng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng cửa lên đến 27m2.

Cấu tạo Bộ cửa cuốn nan nhôm khe thoáng ECO

Hình 3: Cửa cuốn E51 lắp đặt hoàn thiện 

Việc lắp đặt cửa cuốn nên dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn cần một giải pháp an toàn, tiết kiệm không gian và thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình, cửa cuốn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị cho chi phí đầu tư và bảo trì, cũng như lưu ý đến các yếu tố an toàn khi sử dụng

Đến với CỬA CUỐN BẢO LỘC , bạn sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ bao gồm thiết kế, thi công và lắp đặt, Các loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay- các sản phẩm nổi bật sau: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Stardoor, Cửa cuốn Dooretch, Cửa cuốn S68Door, Cửa thép chống cháy, Cửa thép Vân gỗ, Khóa vân tay và Nhà thông minh Hunonic

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CỬA CUỐN BẢO LỘC – CÔNG TY KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Hotline: 0931 61 8683 – 0979.828.652

https://cuacuonbaoloc.com – https://khanhdangwindow.com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật cửa cuốn Eco E51 Dày 1.0mm – 1.15mm

  • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim cao cấp 6063T5.
  • Màu sơn: E51 sơn tính điện ngoài trời cao cấp Tiger/Akzonobel.
  • Độ dày: 1.0mm – 1.15mm.
  • Khung kỹ thuật : Đồng bộ
  • Màu sắc: Ghi sáng #05 – Vàng kem #2.
  • Kích thước tối đa: H5mxW5.5m.
Thông số Cửa Cuốn Nan Nhôm E51
Thông số Cửa Cuốn Nan Nhôm E51

Sản phẩm khác 

Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683