/** * Header template. * * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */ Cửa Cuốn Tấm Liền Haphadoor - Cửa Cuốn Công Nghệ Úc

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor

700,000 

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor được làm bằng Tole sơn bóng, với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: Trắng ngà, Ghi xám, Cà phê, Xanh ngọc, Vàng kem….

 • Loại cửa này hiện đang rất phổ biến và dần thay thế Cửa cuốn Đài Loan nhờ nhiều màu sắc, đẩy nhẹ và giá thành hợp lý.
 • Khi sử dụng motor, nhờ vào đặc tính tấm liền lô cuốn lớn và motor nằm trong trục nên tốc độ đóng mở cửa rất nhanh từ 15 cm đến 20 cm/s, nhanh hơn rất nhiều Cửa cuốn Đài Loan hay Cửa cuốn Đức.
 • Hiện nay, cửa cuốn Haphadoor có 1 tủy chọn là sử dụng bộ tời Xích tương tự các dòng cửa cuốn nan nhôm CN Đức giúp tối ưu chi phí nhưng đổi lại sẽ không có các công nghệ an toàn như bộ tời trong lô cuốn.

 

Còn hàng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor là 1 trong những dòng sản phẩm cửa cuốn được biết đến nhiều trong những năm gần đây tại các tỉnh thành phố như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng. Sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật, bài viết này Lắp đặt cửa cuốn Bảo Lộc sẽ cùng bạn điểm qua các ưu nhược điểm cũng như đi tìm hiều chi tiết sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn tấm liền Haphadoor – CN Úc

Thông số kĩ thuật cửa cuốn Haphadoor – CN Úc

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor được làm bằng Tole sơn bóng, với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: Trắng ngà, Ghi xám, Cà phê, Xanh ngọc, Vàng kem….Loại cửa này hiện đang rất phổ biến và dần thay thế Cửa cuốn Đài Loan nhờ nhiều màu sắc, đẩy nhẹ và giá thành hợp lý.

– Khi sử dụng motor, nhờ vào đặc tính tấm liền lô cuốn lớn và motor nằm trong trục nên tốc độ đóng mở cửa rất nhanh từ 15 cm đến 20 cm/s, nhanh hơn rất nhiều Cửa cuốn Đài Loan hay Cửa cuốn Đức. Hiện nay, cửa cuốn Haphadoor có 1 tủy chọn là sử dụng bộ tời Xích tương tự các dòng cửa cuốn nan nhôm CN Đức giúp tối ưu chi phí nhưng đổi lại sẽ không có các công nghệ an toàn như bộ tời trong lô cuốn.

– Khi sử dụng đẩy tay: thì cửa cũng rất nhẹ nhờ lá cửa có độ dày mỏng vừa phải giúp cửa nhẹ, lò xo chỉ và lô cuốn lớn cũng giúp cửa được đóng mở nhanh và nhẹ hơn.

– Vận hành cực kì êm ái nhờ 2 dây nẹp giảm âm 2 bên, giúp giảm đến 90% tiếng ồn.

cửa cuốn tấm liền Haphadoor

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor màu vàng kem

Xem thêm: Cửa cuốn Austdoor an toàn – thông minh

Nhược điểm:

– Cửa cuốn tấm liền CN Úc có nhược điểm đầu tiên phải kể đến của loại cửa này là độ dày tương đối thấp nên sẽ không làm được cửa có kích thước lớn, chiều ngang rộng như nhà xưởng hay nhà mặt tiền có chiều ngang lớn.

– Kích thước lô cuốn to ( từ 450 mm đến 500 mm) không phù hợp nhà có chiều cao thấp.

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor CN Úc

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Haphadoor

Phân loại Cửa cuốn tấm liền Haphadoor theo tính năng

Dựa vào tính năng vận hành chia cửa cuốn tấm liền Haphadoor làm 2 loại:

+ Cửa cuốn kéo tay Haphadoor: Sử dụng thay thế cho các dòng cửa cuốn Đài Loan, Loại cửa này sử dụng trục phi 33 kết hợp với hệ lò xo trợ lực C45 cùng với puly nhựa giúp vận hành đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ lực lò xo. Đặc biệt với dòng cửa lò xo này dễ dàng thay thế và sửa chữa hơn so với các dòng cửa cuốn Đài Loan, vận hành êm ái và có thể đục thêm lỗ thoáng.

+ Cửa cuốn motor: Sử dụng trục 114 tương tự các dòng cửa cuốn nan nhôm CN Đức, bộ tời xích CN Đài Loan cho độ bền vượt trội, vận hành êm ái với khả năng điều khiển từ xa thông qua tay điều khiển. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng bộ tời trong lô công nghệ Úc để có đầy đủ tính năng an toàn hơn!

Dựa vào chất liệu, nguyên liệu sản xuất chia cửa cuốn Tấm liền Haphadoor làm 2 dòng sau:

+ Cửa cuốn tấm liền Loại 1: Dòng cửa này có độ dày từ 0,53mm – 0,55mm giúp cho cửa cứng cáp hơn, ít trùng hơn. Đáp ứng cho cửa có chiều rộng từ 5m-6m tốt hơn

+ Cửa cuốn tấm liền Loại 2: Dòng cửa này có độ dày từ 0,45mm – 0,50mm giúp cho cửa cứng cáp hơn, ít trùng hơn. Đáp ứng cho cửa có chiều rộng dưới 5m.

Cửa cuốn tấm liền Haphadoor màu xanh

Cửa cuốn tấm liền haphadoor màu xanh

Để lắp đặt cửa cuốn công nghệ Úc – Haphadoor tại Lâm Đồng. Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ Cửa cuốn Bảo Lộc – Công ty TNHH TM-XD Khánh Đăng Window để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát và báo giá chi phí thi công trọn gói. Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn Tấm liền CN Úc tại các khu vực: TP Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đức Trọng, Di Linh, Đà Lạt, Đạ Oai, Đơn Dương của Tỉnh Lâm Đồng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cam kết chất lượng và chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật Cửa cuốn tấm liền Haphadoor

 • Vật liệu thân cửa: Thép liên doanh mạ kẽm
 • Độ dày thân cửa: 0,45-0,55mm
 • Màu sắc: Vàng kem, xanh ngọc, ghi, xanh rêu, xám, cafe, trắng…
 • Ray dẫn hướng: U60TZ
 • Trục: 114 đối với motor hoặc 33 đối với kéo tay
 • Lò xo: C45 áp dụng cho cửa kéo tay
 • Kích thước tối đa: H5,0m x R6,0m
 • Nhà sản xuất: Haphadoor
 • Bảo hành thân cửa, bộ tời đi kèm: 1 năm.

Sản phẩm khác 

Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683