/** * Header template. * * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */ Cửa Gỗ Nhựa Composite Dạng Vòm Dành Cho Cửa Phòng
/** * Post-entry header. * * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

Cửa Gỗ Nhựa Composite Dạng Vòm

/** * Posts content single. * * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

Cửa Gỗ Nhựa Composite Dạng Vòm hiện đang được sử dụng rất nhiều và được khách hàng tin dùng. Bởi cửa nhựa composite có nhiều ưu điểm như chống chịu được mối mọt, chống nước…Với khả năng và nền tảng máy móc kỹ thuật phát triển, cửa nhựa composite còn được làm theo những mẫu vòm bán kính cong vừa hiện đại vừa cổ điển.

Cửa Gỗ Nhựa Composite Dạng Vòm
Cửa Gỗ Nhựa Composite Dạng Vòm

Nếu bạn đang tìm mẫu cửa vòm giá phải chăng thì cửa composite là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cửa vòm có thể sử dụng cho phòng ngủ, cửa phòng khách hoặc phòng cho bé nhằm tôn lên điểm nhấn cho nội thất trong nhà.

1.Cửa Gỗ Nhựa Composite dạng vòm là gì?

Cửa vòm là cửa có hình dạng 2 góc vuông ở phần dưới cửa, phần trên cửa sẽ có cấu trúc hình cung trong không gian. Thật ra, mẫu cửa này được thiết kế rất chắc chắn và đã xuất hiện từ thời La Mã và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Hình dạng cổ điển của cửa gỗ hình vòm tạo đường nét đặc biệt hiện đại độc đáo cho không gian nội thất bên trong.

Cửa Gỗ Nhựa Composite dạng vòm là gì?
Cửa Gỗ Nhựa Composite dạng vòm là gì?
Cửa vòm gỗ nhựa Composite là dòng sản phẩm mới ra mắt của DEWOO DOOR. Với thiết kế cổ điển của cửa gỗ hình vòm tạo đường nét đặc biệt hiện đại độc đáo cho không gian nội thất bên trong, mang đến sự khác biệt, phá cách trong kiến trúc xây dựng cũng như góp phần tạo sự tươi mới cho không gian sống.
Thiết kế cửa cửa gỗ vòm làm sao khi vừa giữ nét cổ điển, vừa tạo nên sự mới lạ và mềm mại cho ngôi nhà là điều không đơn giản. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật của DEWOO đã sáng tạo và cho ra mắt cửa vòm với khung nẹp nguyên cây đáp ứng được tất cả chiều dày tường, dễ dàng thi công lắp đặt.

2. Đặc Điểm cửa gỗ nhựa composite dạng vòm

Thiết kế cửa vòm tạo nên sự khác biệt và độc đáo so với các mẫu cửa thông thường, mang đến sự khác biệt và mới lạ cho không gian sống. Đây chính là ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng đánh giá và lựa chọn

Đặc Điểm cửa gỗ nhựa composite dạng vòm
Đặc Điểm cửa gỗ nhựa composite dạng vòm
Dòng cửa vòm với đặc tính 5 KHÔNG:
  • KHÔNG THẤM NƯỚC
  • KHÔNG CONG VÊNH
  • KHÔNG ẨM MỐC
  • KHÔNG MỐI MỌI
  • KHÔNG CHÁY LAN
  • CỬA VÒM GỖ NHỰA COMPOSITE UỐN NGUYÊN CÂY BẢN 200-220
Với sản phẩm mới này đã làm cho công việc lắp đặt cửa vòm thẩm mỹ hơn, dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng. ????????́???? ????????????̣???? ????????̉???? ???????????????????? ????????????, ????????????, ????????????, ???????????? đ????̂̀???? đ????̛????̛̣???? ????????̂́???? ????????????????????̂???? ????????̂???? đ????́???? ????̛́???????? đ????̛????̛̣???? ????????̂́???? ????????̉ ????????????????̂̀???? ????????̀???? ????????̛????̛̀????????
CỬA VÒM GỖ NHỰA COMPOSITE UỐN NGUYÊN CÂY BẢN 200-220
CỬA VÒM GỖ NHỰA COMPOSITE UỐN NGUYÊN CÂY BẢN 200-220

Xem thêm sản phẩm : Tại Đây 

Khánh Đăng Window  là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt  tại các tỉnh thành phố như: TPHCM, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Quốc, Tây Ninh, Đồng Tháp và An Giang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Địa chỉ công ty: 1B Đường Số 30, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

VP Gò Vấp: 440/67/13 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM

 VP Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 098 854 9283 – 093 161 8683

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.khanhdangwindow.com – lapdatcualuoichongmuoi.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Gửi Mail Báo Giá Chát Zalo Chát Facebook 0931618683